Hộp đồng hồ cao cấp tại zemzemshop

Please follow and like us:

Nếu là tín đồ của những chiếc đồng hồ đeo tay thời thượng chắc hẳn bạn không thể không biết tới zemzemshop – một trong những địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ cao cấp tại Hà Nội và tphcm. Đồng hồ đeo tay nói chung và dòng đồng hồ cơ nói riêng cần được bảo quản một cách cẩn thận, hạn chế tình trạng hỏng hóc, trầy xước, tránh được những tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, nước,…Riêng đối với dòng đồng hồ cơ Automatic thì tầm quan trọng của hộp đựng đồng hồ tự quay lại càng thể hiện rõ, chúng giúp đồng hồ của bạn được hoạt động trơn tru, liên tục, tiết kiệm thời gian điều chỉnh lại giờ sau mỗi lần sử dụng.

hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ cao cấp tại zemzemshop có những loại nào?

Zemzemshop cung cấp khá nhiều mẫu hộp đựng đồng hồ khác nhau, từ những mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ cho tới những chiếc hộp đựng đồng hồ cao cấp. Dưới đây là 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cao cấp hiện có tại zemzemshop khiến bạn không thể bỏ qua:

  1. Hộp đựng đồng hồ cơ xoay 8-9 (Giá 6.000.000vnđ)

Là một trong những chiếc hộp đựng đồng hồ xoay sở hữu sức chứa lớn. Với chiếc họ đựng đhồng hồ tự quay này bạn có thể đựng được lên tới 17 chiếc đồng hồ, trong đó có cả đồng hồ đeo tay chạy pin và đồng hồ cơ automatic.

Chất liệu phía ngoài bằng gỗ cao cấp, được phủ sơn đen bóng, không bị thấm nước, không bị mối mọt tấn công trong quá trình bạn sử dụng. Mặt kính trong suốt, có độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Toàn bộ phía trong được bao phủ bởi một lớp da mềm mại, giúp đồng hồ đeo tay của bạn được bảo quản tốt, hạn chế tình trạng trầy xước một cách tối đa.

Hộp đựng đồng hồ cơ xoay 8-9 sử dụng động cơ Nhật Bản chính hãng, cơ chế hoạt động gồm 5 chế độ quay:

Chế độ 0: Stop.

Chế độ 1: Xoay thuận kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục chạy tiếp….Thích hợp khi không dùng qua đêm hoặc khi đi xa ngắn ngày.

Chế độ 2: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút., sau đó tạmn dừng 6 phút. Sau đó tiếp tục chạy tiếp…Thích hợp khi không dùng qua đêm hoặc khi đi xa ngắn ngày.

Chế độ 3: Xoay thuận kim đồng hồ 2 phút, dùng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó chạy tiếp tục chế độ. Thích hợp khi đi công tác xa.

Chế độ 4: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó tiếp tục chạy chế độ. Thích hợp khi đi công tác xa.

  1. Hộp đựng đồng hồ tự quay 4-6 (Giá 2.700.000vnđ)

Nếu sở hữu số lượng đồng hồ không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc hộp đựng đồng hồ xoay 4-6. Đây là mẫu hộp đựng đồng hồ đeo tay thích hợp cho những ai sở hữu số lượng đồng hồ đeo tay không quá 10 chiếc.

hộp đựng đồng hồ

Giống như đồng hồ nhiều ngăn xoay 8-9, hộp đựng đồng hồ cơ 4-6 sở hữu chất lượng gỗ cao cấp phía ngoài, phía trong bằng da mềm mại. Mặt kính trong suốt, có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng lau sạch trong suốt quá trình sử dụng. Động cơ chính hãng Nhật Bản với 5 chế độ quay (giống với đồng hồ tự động xoay 8-9)

  1. Hộp đựng đồng hồ bằng gỗ 2 tầng 20 chiếc (Giá 1.600.000vnđ)

Là một trong những chiếc hộp đựng đồng hồ dành riêng cho những người yêu thích đồng hồ pin và sở hữu số lượng đồng hồ lớn. Đây là chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay sử dụng chất liệu gỗ vân hoa cao cấp, thiết kế 2 tầng tiện dụng giúp bạn đựng và bảo quản số lượng lớn đồng hồ mà vẫn tiết kiệm tối đa phần diện tích trong căn phòng của mình. Mặt trên bằng kính trong suốt giúp bạn thoải mái trưng bày những món phụ kiện trang sức đẹp mắt của mình. Phía trong bằng nỉ mềm mại, giúp đồng hồ của bạn được bảo quản tốt nhất, những vấn đề thường gặp như bụi bẩn, trầy xước không thể xảy ra nữa.

Ngoài ra khi mua hộp đựng đồng hồ cao cấp tại zemzemshop bạn còn được hưởng chế độ độ bảo hành trọn đời từ shop:

– Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

– Hỗ trợ bảo hành trọn đời

– Cam kết động cơ chính hãng Nhật Bản 100%

Xem chi tiết tại: http://www.zemzemshop.com

Hotline: 0902.806.333